/ Du học bổng các nước / DU HỌC BỔNG ĐỨC

Tổng Hợp Thông Tin Về Chương Trình Du Học Đức Bằng Tiếng Anh

Cập nhật: 27/12/2022


 

Hiện nay, có rất nhiều du học sinh muốn du học sang Đức bằng tiếng Anh hơn là du học bằng tiếng Đức. Bởi vì trình độ tiếng Đức chưa giỏi, thời gian học lại rất ít. Điều này làm nhiều bạn trở nên lo lắng cho chuyến đi du học của mình có thành công hay không? Liệu có chương trình đào tạo bằng tiếng anh không? Hiểu được vấn đề này, sau đây Lacoli sẽ tổng hợp lại tất tần tật mọi thông tin về chương trình du học Đức bằng tiếng anh. Mời các bạn tham khảo thông tin sau đây nhé.

Có được sử dụng tiếng anh để đi du học Đức hay không?

Có được sử dụng tiếng anh để đi du học Đức hay không?

Có được sử dụng tiếng anh để đi du học Đức hay không?

Khi nhắc tới nước Đức không ai không biết những lâu đài trong truyện cổ tích, bia bằng kim loại lớn hay là rừng đen và lễ hội Oktoberfest,… Đây là một nền văn hóa tuyệt vời và ngày càng hội nhập trên thị trường quốc tế. Người dân Đức thân thiện, gần gũi, cởi mở và luôn chào đón những bạn du học sinh ngoại quốc, do đó dù bạn giao tiếp bằng tiếng Anh trên đất nước Đức cũng không phải là vấn đề to lớn gì cả, đó là chuyện thường ngày và quá bình thường ở đất nước này.

Theo chia sẻ của Mel Hattie, là một du học sinh ở Đức. Hầu hết những dịch vụ hay hoạt động giao tiếp ở Đức đều sử dụng bằng tiếng Anh thay vì là tiếng Đức.

Theo một cuộc khảo sát vào năm 2012 của Ủy ban Châu Âu cho thấy nước Đức không chỉ là một cường quốc với nhiều dịch vụ sử dụng tiếng Anh có sẵn ở các thành phố lớn, mà 50% người Đức cảm thấy thoải mái khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Theo quan sát và cảm nhận của bạn Mel Hattie, con số đó đang có xu hướng cao hơn trong giới trẻ và sinh viên Đức, là những người bạn mà Mel Hattie tương tác nhiều nhất trong thời gian du học tại Đức.

Theo nghiên cứu của DAAD, những đặc điểm nổi bật của loại hình đào tạo sinh viên theo chương trình du học bằng tiếng anh tại Đức là:

 • Đòi hỏi du học sinh phải có trình độ cao
 • Hệ thống giảng dạy bằng tiếng Anh (từng điều kiện về trình độ ngoại ngữ sẽ được trình bày trong bản miêu tả chi tiết của từng chương trình)
 • Bằng cấp tốt nghiệp sẽ được quốc tế công nhận
 • Chương trình học tập cho sinh viên được tổ chức rất chặt chẽ
 • Sinh viên được học tiếng Đức trước và trong thời gian của chương trình học bằng tiếng Anh
 • Sinh viên luôn nhận được sự trợ giúp, tư vấn chi tiết đặc biệt về mặt chuyên môn và xã hội của các giáo sư và trợ giảng, khi học sẽ được chia thành nhóm nhỏ để học tập và trao đổi.

Đối với các sinh viên không tự tin vào khả năng giao tiếp bằng tiếng Đức của mình, thì có rất nhiều chương trình du học bằng tiếng anh ở Đức trên khắp đất nước này để bạn chọn.

>>> Tham Khảo: Du Học Đức Vừa Học Vừa Làm, Cơ Hội Tích Lũy Kinh Nghiệm

Điều kiện của chương trình du học Đức bằng tiếng Anh

Để tham gia vào một chương trình du học bằng bất kỳ ngôn ngữ nào thì bạn cũng phải đáp ứng được các điều kiện. Đối với chương trình du học tại Đức bằng tiếng Anh cũng như vậy, tùy vào mỗi trường thì sẽ có những điều kiện về tiếng Anh và một số điều kiện kèm theo khác nhau. Để hiểu hơn thì hãy theo dõi ngay sau đây: 

Điều kiện của chương trình du học Đức bằng tiếng Anh

Điều kiện của chương trình du học Đức bằng tiếng Anh

Điều kiện về trình độ tiếng Anh

Nếu bạn tham gia vào chương trình du học Đức bằng tiếng Đức thì cần phải đạt trình độ tối thiểu là B1 với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đều phải từ 70/100 trở lên. Du học bằng tiếng Anh thì các trường tại Đức sẽ yêu cầu các chứng chỉ đầu vào như sau:

 • Chứng chỉ TOEFL (paper based): 550
 • Chứng chỉ TOEFL (computer based) 213.8
 • Bằng IELTS  6.0. 

Lưu ý rằng, điều kiện về trình độ tiếng Anh sẽ thay đổi khác nhau theo từng trường nên bạn phải cần tuyển kiểu thật kỹ về thông tin tuyển sinh của trường đó nhé.

Điều kiện du học đại học ở Đức

Để có thể được đi du học đại học tại Đức, bạn cần phải đạt được các điều kiện bắt buộc sau:

 • Đậu vào một trường đại học ở Việt Nam đã được Đức công nhận.
 • Số điểm thi tốt nghiệp THPT của 6 môn phải từ 36 điểm trở lên, bắt buộc không có môn nào dưới 4 điểm (điểm liệt), kể cả những môn không nằm trong khối ngành của mình.
 • Bạn phải có ít nhất 4 môn trên 6 điểm.

Điều kiện du học cao học ở Đức

Điều kiện học thạc sĩ tại Đức sẽ có một số điều sẽ khác nhau nên các bạn cần tham khảo kỹ về thông tin của trường mình theo học. Các điều kiện sau đây là những điều kiện chung, các bạn có thể tham khảo:

 • Bạn đã tốt nghiệp một trường đại học ở Việt Nam đã được Đức công nhận
 • Điểm tốt nghiệp phải từ 7.0/10  (tức là 2.7/4.0)
 • Bạn đã đi làm và có kinh nghiệm đi làm ít nhất 2 năm
 • Có chứng chỉ ngoại ngữ (Tiếng anh IELTS hoặc Tiếng Đức hoặc TOEFL tối thiểu 6.0)

>>> Xem Ngay Du Học Nghề Điều Dưỡng Tại Đức, Cơ Hội Mở Rộng Tương Lai

Những điều du học sinh nên làm khi chọn du học Đức bằng tiếng Anh

Đi du học không chỉ nâng cao trình độ kiến thức hay để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn là sự trải nghiệm văn hóa và cuộc sống ở một đất nước mới, học hỏi được nhiều điều mới lạ từ những con người mới, phong tục tập quán khác. 

Nếu bạn đã tham gia chương trình du học bằng tiếng anh thì bạn hãy sử dụng điều này giúp bạn có thể nâng cao khả năng tiếng Anh của mình hơn. Bạn có thể thoải mái giao tiếp với mọi người xung quanh, sử dụng chúng làm phương tiện giao tiếp hằng ngày của bạn. 

Bạn hãy chủ động giao tiếp và trao đổi với các bạn cùng lớp, anh chị khóa trên hay những người bạn xung quanh mình. Điều này sẽ giúp bạn học hỏi thêm kinh nghiệm hay những chia sẻ không phải học hỏi từ những cuốn sách nào. 

Hơn thế nữa, bạn hãy dùng vốn tiếng anh của mình đến một địa điểm du lịch tại Đức với tư cách là khách du lịch để tham quan và tìm hiểu nền văn hóa thú vị tại đất nước này.

Nếu bạn muốn dùng tiếng anh giao tiếp nhưng muốn cải thiện thêm trình độ tiếng Đức của mình thì có thể tham gia làm thêm các công việc bán thời gian để giao tiếp nhiều hơn với người Đức.

So sánh chương trình du học bằng tiếng Đức và tiếng Anh

So sánh chương trình du học Đức bằng tiếng Anh và tiếng Đức

So sánh chương trình du học bằng tiếng Anh và tiếng Đức

Nếu bạn đang có dự định đi du học tạ Đức thì đây là một số lời khuyên dành cho bạn khi quyết định đi du học bằng tiếng Anh hay bằng tiếng Đức. Nếu bạn dự định đi học đại học Đức bằng tiếng Anh có thể giúp bạn tận dụng được vốn tiếng Anh học bao lâu nay mà không phải bắt đầu lại học tiếng Đức vất vả. Tuy nhiên nếu bạn dự định sau khi học ở lại xin việc làm tại Đức thì tiếng Đức gần như là điều bắt buộc cho công việc của bạn. Vì thế bạn sẽ gặp bất lợi nếu du học Đức bằng tiếng Anh.

Chưa kể đến việc bạn sẽ có ít lựa chọn trong việc chọn trường nếu chọn các chương trình tiếng Anh. Trong khi đó hiện nay lại có rất nhiều trường chất lượng tốt dạy bằng tiếng Đức miễn học phí hoặc học phí lại rất thấp.

Còn nếu bạn đang có dự định đi du học thạc sỹ hoặc làm nghiên cứu sinh tiến sĩ thì sử dụng tiếng Anh lại là một lựa chọn không tồi. Vì tại Đức hiện nay có nhiều chương trình tiếng Anh dành cho hai hệ này hơn. Với thạc sĩ thì thời gian học ngắn chỉ từ 3 đến 4 kỳ nên nếu bạn phải bỏ ra 1 năm học tiếng Đức nữa thì cũng thật đáng suy nghĩ. Riêng với ngành nghiên cứu sinh tiến sĩ thì học bằng tiếng Anh rất có lợi vì môi trường làm việc, nghiên cứu sinh hầu như đa phần đều sử dụng tiếng Anh. Hơn nữa bạn cần không phải tham gia quá nhiều khóa học bổ sung nên bạn cũng sẽ không gặp vấn đề gì cho việc học tập.

Vì thế, lựa chọn chương trình học bằng ngôn ngữ gì thì bạn cũng nên xem xét thật kỹ càng để không bị làng phí thời gian khi không cần thiết.

Top 10 trường đại học ở Đức dành cho sinh viên du học bằng tiếng Anh

Top 10 trường đại học ở Đức dành cho sinh viên du học bằng tiếng Anh

Top 10 trường đại học ở Đức dành cho sinh viên du học bằng tiếng Anh

Trường đại học Free University of Berlin tại Đức

Trường Free University of Berlin đã ba lần giành chiến thắng giải thưởng của chính phủ liên bang và tiểu bang của Đức dành cho trường đại học xuất sắc nhất. Nổi tiếng là một ngôi trường đại học tổng hợp, cung cấp hơn 150 chương trình học và các khóa học ở 11 khoa và 4 viện trung tâm.

Mỗi năm có hơn 600 nhà nghiên cứu, giáo sư từ nhiều quốc gia trên thế giới và các lĩnh vực khác đến để nghiên cứu và giảng dạy tại trường Free University Berlin.

 • Xếp hạng quốc gia: thứ 4
 • Hình thức tài trợ: Trường công
 • Năm thành lập: năm 1948
 • Số lượng sinh viên: 40867 sinh viên
 • Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 26.2%
 • Địa điểm: Berlin, Đức
 • Nộp hồ sơ: uni-assist

Trường Humboldt University of Berlin

Trường Humboldt University of Berlin là một trong mười một trường đại học xuất sắc của nước Đức kể từ ngày 15/6/2012. Trường mang đến nhiều chủ đề, kiến thức và thảo luận về những câu hỏi liên quan đến các vấn đề đời sống xã hội.

Trường Humboldt luôn nỗ lực để trở thành nơi nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc ở nước Đức. Trường luôn thúc đẩy các tài năng trẻ phát triển và đóng góp tích cực đến doanh nghiệp và xã hội.

 • Xếp hạng quốc gia: thứ 11
 • Hình thức tài trợ: Trường công
 • Năm thành lập: năm 1810
 • Số lượng sinh viên: 38864 sinh viên
 • Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 21.3%
 • Địa điểm: Berlin Đức
 • Nộp hồ sơ: uni-assist

>>> Lưu Ngay Bảng Xếp Hạng Top 17 Trường Đại Học Ở Đức Tốt Nhất Hiện Nay

Trường đại học Technical University of Berlin

Trường Đại học Kỹ thuật Berlin là một trong những trường đại học nổi tiếng ở cộng đồng sinh viên quốc tế và là một điểm sáng trong cộng đồng khoa học tại Berlin. Trường không chỉ có những chương trình học thuộc ngành kỹ thuật mà còn có nhiều chương trình thuộc các lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, có rất nhiều sinh viên quốc tế hiện đang theo học các ngành xã hội tại TU Berlin.

 • Xếp hạng quốc gia: thứ 12
 • Hình thức tài trợ: Trường công
 • Năm thành lập: năm 1879
 • Số lượng sinh viên: 34708 sinh viên
 • Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 6.1%
 • Địa điểm(s): Berlin Đức
 • Nộp hồ sơ: uni-assist

Trường University of Applied Sciences for Engineering and Economics (HTW Berlin)

Trường HTW Berlin có hơn 13,000 sinh viên đang theo học và nổi tiếng là một trong những ngôi trường có chương trình học có chất lượng đầu ra tốt và các nghiên cứu tại trường mang tính ứng dụng cao. Đây là trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất Berlin, trường có hơn 70 chương trình cấp bằng trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, kinh doanh, luật, công nghệ, văn hóa và thiết kế. Các môn học trong chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm nhiều lĩnh vực truyền thống như kỹ thuật ô tô, kỹ thuật cơ khí và quản trị kinh doanh cho đến các chương trình phổ biến như điện tử y tế, thiết kế trò chơi và business informatics.

 • Xếp hạng quốc gia: thứ 72
 • Hình thức tài trợ: Trường công
 • Năm thành lập: năm 1994
 • Số lượng sinh viên: 13628 sinh viên
 • Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 40.3%
 • Địa điểm: Berlin Đức
 • Nộp hồ sơ: uni-assist

Trường đại học Hamburg (UHH)

Trường Hamburg University là ngôi trường đại học lớn nhất ở thành phố này. Trường đào tạo nhiều chuyên ngành đa dạng, từ lịch sử, luật, nghệ thuật cho đến vật lý. Có rất nhiều sinh viên quốc tế chọn học tại trường bởi có chương trình đào tạo bằng tiếng anh.

 • Xếp hạng quốc gia: thứ 6
 • Hình thức tài trợ: Trường công
 • Năm thành lập: năm 1919
 • Số lượng sinh viên: 43509 sinh viên
 • Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 5.6%
 • Địa điểm: Berlin Đức
 • Nộp hồ sơ: uni-assist

Chương trình du học Đức bằng tiếng anh 

Chương trình du học bằng tiếng anh tại Đức 

Trường HCU (HafenCity University Hamburg)

Trường được thành lập vào năm 2006, là ngôi trường đại học duy nhất ở Châu Âu tập trung vào kiến trúc và phát triển đô thị. Có vị trí nằm ở quận mới nhất của thành phố TheHafenCity Hamburg. Sở hữu kiến trúc và thiết kế ấn tượng, trường đại học và các khu vực lân cận là môi trường độc đáo để sinh viên có thể thỏa sức sáng tạo và phát triển ý tưởng kiến trúc của mình.

 • Hình thức tài trợ: Trường công
 • Năm thành lập: năm 2006
 • Số lượng sinh viên: 2316 sinh viên
 • Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 21.2%
 • Địa điểm: Hamburg Đức

Trường TUHH (Hamburg University of Technology)

Ngành Kỹ thuật là chương trình đào tạo trọng tâm chính tại TUHH, với nhiều chuyên ngành đa dạng, từ các ngành kỹ thuật “truyền thống” như kỹ thuật môi trường, kỹ thuật dân dụng cho đến các ngành như logistics, kỹ thuật xử lý sinh học cho đến toán học công nghệ. Các chương trình đào tạo đa dạng và mang tính ứng dụng cao đã đưa TUHH thành một trong những ngôi trường kỹ thuật hàng đầu ở Đức.

 • Xếp hạng quốc gia: thứ 59
 • Hình thức tài trợ: Trường công
 • Năm thành lập: năm 1978
 • Số lượng sinh viên: 7615 sinh viên
 • Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 14.1%
 • Địa điểm: Hamburg Đức
 • Nộp hồ sơ: directly

​​​​​​​​​​​​​​

Trường HAW (Hamburg University of Applied Science )

Trường HAW là trường đại học lớn nhất ở Hamburg và cũng là trường đại học khoa học ứng dụng lớn thứ hai tại Đức, trường luôn mang đến cho sinh viên những kiến thức thực tiễn và chuyên sâu nhất trong các lĩnh vực như IT, thiết kế, truyền thông, khoa học đời sống, kinh doanh và các ngành khoa học xã hội.

 • Xếp hạng quốc gia: thứ 80
 • Hình thức tài trợ: Trường công
 • Năm thành lập: năm 1970
 • Số lượng sinh viên: 16934 sinh viên
 • Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 17.7%
 • Địa điểm: Hamburg Đức
 • Nộp hồ sơ: uni-assist

Trường đại học Technical University of Munich

Trường đại học Technical University of Munich là một trong những ngôi trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu và sáng tạo nhất ở Châu Âu. Hiện tại, trường đang cung cấp 178 chương trình học và các môn học từ nhiều lĩnh vực phong phú như khoa học đời sống, y học , kỹ thuật, khoa học tự nhiên và kinh tế và khoa học xã hội.

 • Hình thức tài trợ: Trường công
 • Năm thành lập: năm 1868
 • Số lượng sinh viên: 42,202 sinh viên
 • Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 34%
 • Nộp hồ sơ: uni-assist

Trường đại học LMU

Trường LMU là một trong những trường đứng top đầu ở Châu Âu. Tại đây, du học sinh sẽ được học trong môi trường nghiên cứu quốc tế và trung tâm của một đô thị với nhiều cơ hội giúp sinh viên thực hành cũng như nghề nghiệp rộng mở.

 • Hình thức tài trợ: Trường công
 • Năm thành lập: năm 1472
 • Số lượng sinh viên: 52425 sinh viên
 • Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 0%
 • Địa điểm: München Germany
 • Nộp hồ sơ: trực tiếp

Kết luận

Trên là toàn bộ chi tiết về chương trình du học Đức bằng tiếng Anh. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của mình, hãy liên hệ với Lacoli qua số hotline 0966269918 / 0984535633 để được nhân viên tư vấn cụ thể và tìm ra cách tốt nhất, hiệu quả nhất dành cho bạn.

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu gọi lại

 

Nội dung tương tự

Các Trung Tâm Du Học Đức Uy Tín Được Nhiều Người Lựa Chọn

Để có được tương lai tốt đẹp khi du học tại Đức, hãy gửi gắm niềm tin vào các trung tâm du học Đức uy tín và chất lượng. Du học Đức đang là lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ.

Tổng Hợp Các Loại Học Bổng Du Học Đức Mới Nhất Hiện Nay

Học bổng du học Đức gồm có những loại nào? Bạn đã biết cách xin học bổng khi đi du học Đức chưa?

Du Học Nghề Điều Dưỡng Tại Đức, Cơ Hội Mở Rộng Tương Lai

Du học nghề điều dưỡng tại Đức là một trong những ngành được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn vì cơ hội tương lai mở rộng.

Tất Tần Tật Những Thông Tin Về Du Học Đức 2023 Bạn Cần Biết

Du học Đức được nhiều sinh viên lựa chọn trong những năm gần đây. Với nền giáo dục hiện đại cùng kinh tế phát triển, cơ hội việc làm ở đây rất cao.

[Góc Giải Đáp] Đi Du Học Đức Có Cần Chứng Minh Tài Chính Hay Không?

Du học Đức có cần chứng minh tài chính khi đăng ký hồ sơ không? Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau đây.

Du Học Nghề Đức Miễn Phí, Tiết Kiệm Chi Phí Và Cơ Hội Việc Mở Rộng

Du học nghề Đức miễn phí được nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí mà cơ hôi nghề nghiệp, tương lại tươi sáng.

Bảng Xếp Hạng Top 17 Trường Đại Học Ở Đức Tốt Nhất Hiện Nay

Bài viết dưới đây, Lacoli sẽ tổng hợp chi tiết thông qua bảng xếp hạng top 17 trường đại học ở Đức có chất lượng tốt nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Du Học Đức Cần IELTS Bao Nhiêu Và Có Những Khó Khăn Gì?

Du học Đức cần IELTS bao nhiêu đang là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ muốn đăng ký đi du học tại Đức bằng tiếng Anh. Bởi Đức là nơi có nền giáo dục hiện đại

[Tổng hợp] Chi Phí Du Học Đức Và Những Đổi Mới 2023

Chi phí du học Đức là một trong những yếu tố được nhiều sinh viên quan tâm khi có mong ước du học tại nước này. Cùng tìm hiểu chi tiết nội dung dưới đây.

Du học Đức: Điều kiện, thủ tục và quy trình cụ thể

Có nên du học Đức hay không? Tìm hiểu những ngành học, trường học tốt nhất tại Đức và các yêu cầu, thủ tục cần thiết.

[Góc Giải Đáp]: Nên Du Học Đức Hay Canada?

Nên du học Đức hay Canada là chủ đề mà nhiều sinh viên quan tâm khi muốn du học nước ngoài. Cả 2 đất nước này đều có một nền giáo dục tiên tiến và chất lượng hàng đầu trên thế giới.

Visa Du Học Đức: Thủ Tục, Điều Kiện Xin Visa Đi Du Học Đức

Được cấp Visa Du Học Đức là điều kiện bắt buộc để du học sinh có thể thực hiện ước mơ của mình. Tuy nhiên, hiện tại Đức siết chặt điều kiện du học nên nhiều người khá lo lắng vấn đề này.

 

Tham khảo các danh mục khác

KÊNH THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC

Văn phòng tiếp nhận: Số 7 Tôn thất thuyết, Cầu giấy, Hà Nội

Trung Tâm Đào tạo: 1/355 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động namnữ đi xkld Nhật Bản trực tiếp không qua môi giới với chi phí thấp nhất thị trường . Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục vay vốn ngân hàng và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía bắc bao gồm : Hà Nội, Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị…

KY THUAT VIEN NHAT BAN  |  KY SU NHAT BAN | KỸ SƯ NHẬT BẢN  |  ĐƠN HÀNG KỸ SƯ NHẬT BẢN  |  KY SU NHAT  |  XUAT KHAU LAO DONG NHAT BAN  |  XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN  |  ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN  |  XKLD NHAT BAN 1 NĂM  |  XKLD NHAT BAN  |  LAO DONG XUAT KHAU NHAT BAN  |  CONG TY XUAT KHAU LAO DONG UY TIN

Chi phí xuất khẩu Nhật Bản 2021Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021Thủ tục bảo lãnh vợ, chồng sang Nhật Bảnxuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 những điều cần biết

Hotline: 0983001087 (zalo,fb) tư vấn xuất khẩu lao động miễn phí

 
Đi Lao Động

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thông tin xuất khẩu lao động, du học tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Úc

 

Yêu cầu gọi lại

CopyRight 2021 @ Website cung cấp thông tin XKLĐ và Du học