/ Góc chia sẻ kinh nghiệm xklđ / XKLĐ cần biết

Tổng Hợp Những Đơn Hàng Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan Đăng Ký Nhiều 

Cập nhật: 15/04/2023


Xuất khẩu lao động sang Đài Loan vẫn là xu hướng hot nhất khi lựa chọn thị trường nước ngoài để làm việc. Nếu bạn có ý định đi Đài Loan làm việc, đừng bỏ qua các đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan được yêu thích nhất sau đây. Lacoli đã tham khảo, đánh giá và xin chia sẻ đến bạn để giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Thị trường XKLĐ Đài Loan hiện nay

Đài Loan nằm gần khu vực Đông Nam Á và được xem là đất nước có nền kinh tế phát triển. Hiện tại cũng là nơi có nguồn thu nhập đầu người cao tại châu Á. Thị trường XKLĐ Đài Loan đang dần hồi phục và nhiều công ty đang cần nhân lực nước ngoài.

Hiện nay, Đài Loan là quốc gia có nguồn thu nhập đầu người cao tại châu Á

Hiện nay, Đài Loan là quốc gia có nguồn thu nhập đầu người cao tại châu Á

Tại Đài Loan hiện có rất nhiều đơn hàng nhưng người dân bản địa lại không muốn làm. Tuy nhiên, đối với những người lao động nhập cư thì những công việc này khá phù hợp. Trong đó có Việt Nam, các công việc cần nhiều nhân lực ở Đài Loan như: Hộ lý, công nhân nhà máy, giúp việc nhà… 

Bạn hãy liên hệ với công ty tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín để tránh những rủi ro xảy ra sau này. Thị trường XKLĐ Đài Loan đang rất cần nguồn nhân lực và tuyển dụng gấp. Hãy nắm lấy cơ hội để thay đổi cuộc sống của bạn trong tương lai ngay nhé.

Lưu ý gì khi lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan?

Hiện nay, có rất nhiều đơn hàng đi Đài Loan trải rộng trên rất nhiều ngành nghề. Giúp người lao động có nhiều sự lựa chọn hơn cho con đường đi làm việc tại nước ngoài. Tuy nhiên, để cảm thấy thoải mái, làm việc hăng say và hài lòng với công việc đang làm. Người lao động nên chú ý tới những tiêu chí sau đây để lựa chọn đơn hàng phù hợp cho mình.

Mức lương và chế độ đãi ngộ 

Điều quan tâm nhất mà bất kỳ ai đi làm việc tại Đài Loan chính là mức lương nhận được. Công ty/nhà máy hay đơn hàng nào có mức lương càng cao càng thu hút nhiều người đăng ký. Tuy nhiên, mức lương cơ bản tại Đài Loan ở các khu vực, hầu hết ngành nghề là giống nhau (năm 2023 này là 26.400 Đài tệ). 

Vì vậy, mức lương cơ bản chưa thể đánh giá được tính khả thi về mức thu nhập. Hãy quan tâm đến chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên như giờ làm, thời gian nghỉ, chế độ lương thưởng, bảo hiểm, cách tính giờ làm thêm… Mức thu nhập cao hay thấp thường phụ thuộc nhiều vào ngành nghề cũng như đơn hàng có tăng ca nhiều không.

Mức lương là yếu tố quan trọng hàng đầu khi đi đơn hàng

Mức lương là yếu tố quan trọng hàng đầu khi đi đơn hàng

Xem xét đơn hàng có yêu cầu kinh nghiệm không

Hầu hết các đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan không yêu cầu kinh nghiệm. Trừ một số ngành nghề công việc đặc thù như hàn xì, may mặc, cơ khí, kỹ sư ddi Đài Loan… Nếu bạn muốn đăng ký công việc đó nhưng lại yêu cầu kinh nghiệm (mà bạn không có) thì không thể được. Còn nếu đã có kinh nghiêm thì mạnh dạn ứng tuyển, vì đơn hàng đòi kinh nghiệm công việc rất ổn định.

>> Xem thêm: Đơn Hàng Chỉ Định Đi Đài Loan Và Những Điều Cần Biết

Môi trường làm việc cần đảm bảo

Giữa đơn hàng mức lương khá và đơn hàng mức lương cao nhưng môi trường làm việc chênh lệch bạn sẽ chọn bên nào. Ví dụ một bên là môi trường mát mẻ, có điều hoà mức lương trung bình hàng tháng 25 triệu đồng. Còn một bên làm việc nặng nhọc, làm ngoài trời nắng gió…mức lương 30 triệu đồng. 

Tất nhiên, nếu bạn có sức khoẻ thì làm đâu cũng được, nhưng công việc là làm lâu dài. Nên cân bằng giữa công việc và sức khoẻ của mình, làm lương nhiều hơn một chút nhưng ảnh hưởng sức khoẻ, mua thuốc men cũng chẳng hơn. Trừ khi đơn hàng đó gấp đôi lương như 40-50 triệu thì còn xem xét.

Đăng ký đơn hàng yêu thích hoặc có khả năng làm tốt

Thời gian xuất cảnh đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan

Thời gian xuất cảnh đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan

Nếu giỏi về một lĩnh vực nào đó, khả năng làm công việc gì tốt hay bạn thích làm công việc nào nên đăng ký đơn hàng đó. Như ông bà ta thường nói trăm hay không bằng tay quen, làm việc nào giỏi nên chọn đơn hàng đó. Ví dụ bạn đã từng làm cho công ty điện tử, may mặc…sẽ giỏi về công việc đó hơn. Có thể chọn đơn hàng này để đi thay vì đăng ký chung chung.

Thời gian xuất cảnh đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan

Thời gian xuất cảnh nhanh hay chậm cũng là yếu tố nên xem xét khi đi Đài Loan. Nếu đơn hàng đi càng nhanh thì càng sớm kiếm tiền trả nợ hay gửi về cho gia đình… Đơn hàng xuất cảnh nhanh là những đơn hàng không cần kinh nghiệm, điều kiện dễ đi, cần gấp lao động…

Một đơn hàng đi Đài thường mất từ 2-3 tháng để xuất cảnh, có đơn nhanh hơn chưa đến 1 tháng. Không phải chờ đợi lâu khi so với đơn hàng đi Nhật từ 5-6 tháng.

>> Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc: Có Nên XKLĐ Đài Loan Đơn Hàng In Ấn?

Chi phí đơn hàng đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan 

Thường những người lựa chọn đăng ký đi Đài Loan xuất khẩu lao động không mấy khá giả. Công việc trong nước bấp bênh, muốn làm xa một thời gian để tích luỹ tài chính. Nếu chi phí cho đơn hàng đi quá cao thì khả năng vay nợ hoặc vay nợ nhiều hơn rất cao. Ảnh hưởng đến việc tiết kiệm và tích luỹ tiền bạc cũng như thời gian trả nợ kéo dài.

Tốt nhất, cần dựa vào tất cả các tiêu chí đã nói ở trên và lựa chọn những đơn hàng có chi phí đi thấp nhất. Như vậy, gánh nặng chi phí sẽ giảm bớt, trả nợ nhanh hơn. Chi phí đơn hàng cũng phụ thuộc nhiều vào yếu tố như: Công ty môi giới, đơn hàng có cần đào tạo không, đơn hàng cần lao động gấp không…

Chi phí đi đơn hàng Đài Loan không quá cao

Chi phí đi đơn hàng Đài Loan không quá cao

Tổng hợp đơn hàng đi Đài Loan hot nhất 2023

Năm 2023 này đánh dấu sự khởi sắc trở lại của chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan. Bởi thị trường Nhật Bản đã giảm vì đồng Yên Nhật giảm giá (thị trường Nhật có nhiều lao động Việt sau Đài Loan). Mặc dù tình trạng suy thoái kinh tế có diễn ra, nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến Đài Loan. Vẫn rất nhiều đơn hàng hot đi Đài Loan tuyển thường xuyên được lựa chọn nhiều sau đây.

Đơn hàng điện tử/linh kiện

Đơn hàng XKLĐ Đài Loan làm về điện tử/linh kiện rất được yêu thích. Bởi đơn hàng này có rất nhiều ưu điểm như: Môi trường làm việc trong phân xưởng,  nhiều nhà máy làm linh kiện sẽ có điều hoà rất mát. Các đơn hàng liên quan đến điện tử, linh kiện thường có thời gian tăng ca nhiều. Đồng thời chế độ lương thưởng của người lao động làm việc tại các nhà máy được đảm bảo tốt.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan: Đơn hàng thực phẩm

Cũng tương tự như đơn hàng điện tử ở trên thì đơn hàng thực phẩm cũng rất được ưa chuộng. Đơn hàng này cũng làm việc trong nhà máy, công xưởng, không sợ nắng gió. Hơn nữa đơn hàng thực phẩm có rất nhiều công việc khác nhau, không gò bó cho một công việc cụ thể nào. Đó có thể là công việc sản xuất xúc xích, đồ ăn nhanh, chế biến thịt, chế biến thực phẩm ăn liền…

Đơn hàng hộ lý/điều dưỡng

Một trong những lý do mà đơn hàng làm hộ lý/điều dưỡng viên được yêu thích đó chính là mức chi phí thấp. Mức lương cơ bản của đơn hàng hộ lý/điều dưỡng cũng bằng với các đơn hàng công xưởng. Hiện nay đây là đơn hàng thiếu hụt nhân lực tại Đài Loan nên dễ đậu, xuất cảnh nhanh. Đặc biệt các yêu cầu cho đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan này không quá cao.

Hộ lý và điều dưỡng là đơn hàng được nhiều lao động nữ lựa chọn

Hộ lý và điều dưỡng là đơn hàng được nhiều lao động nữ lựa chọn

Đơn hàng cơ khí

Cơ khí cũng là một trong những đơn hàng Đài Loan đang có nhu cầu nhiều lao động hiện nay. Bởi Đài Loan là một đất nước phát triển mạnh về lĩnh vực cơ khí. Bạn có thể nhận thấy điều này qua rất nhiều sản phẩm, thiết bị xuất khẩu của Đài. Đơn hàng cơ khí có ưu điểm là công việc nhiều, cần lao động. Tuy nhiên, công việc khá mệt nhọc, đơn hàng chỉ tuyển nam không tuyển nữ. Nhiều đơn hàng có yêu cầu kinh nghiệm nên hạn chế số người tham gia.

Đơn hàng may mặc

Ngành may mặc cũng là một trong những ngành phổ biến và phát triển tại Đài Loan. Các đơn hàng may mặc Đài Loan có nhiều công việc, từ may áo quần trẻ em, người lớn. Cho đến may yên ngựa, may ghế ngồi xe hơi, may các sản phẩm gia công… Đơn hàng may mặc thường chỉ tuyển nữ, đòi hỏi người lao động có kinh nghiệm ít nhất 1 năm.

Đi đơn hàng may mặc có ưu điểm là công việc nhẹ nhàng, làm việc theo dây chuyền. Công việc cũng thường xuyên có tăng ca, nhờ đó người lao động có thể cải thiện thu nhập của mình..

Đơn hàng đóng gói hàng hoá 

Đóng gói hàng hoá cũng là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan phổ biến hiện nay. Bởi bất kỳ sản phẩm công nghiệp nào cũng cần qua bước phân loại, sắp xếp và đóng gói để vận chuyển. Đa phần các đơn hàng đóng gói hàng hoá đều tuyển nam là chủ yếu. Vì ngoài đóng gói còn có thể khuân vác, bốc xếp hàng hoá đã đóng gói.

Đây cũng là đơn hàng làm việc công xưởng lý tưởng cho người lao động nam. Vì công việc khá ổn định, có giờ tăng ca, các chế độ mà nhà máy dành cho người lao động ở mức cơ bản trở lên.

>> Xem thêm: Tổng Hợp Những Đơn Hàng Đi Đài Loan Cho Nữ Tốt Nhất 2023

Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan: Đơn hàng nông nghiệp 

Những đơn hàng được lựa chọn và ưu tiên nhất vẫn là đơn hàng công xưởng. Bởi xét về môi trường làm việc, tính chất công việc và chế độ hay mức lương vẫn tốt hơn. Tuy nhiên, đơn hàng công xưởng lại có giới hạn về độ tuổi, thường từ 18-30 tuổi mà thôi. Có đơn hàng có thể lấy tới 35 tuổi, tức là những ai ngoài độ tuổi này khó đi được.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan: Đơn hàng nông nghiệp 

Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan: Đơn hàng nông nghiệp 

Đây là lý do mà đơn hàng nông nghiệp trở thành đơn hàng hot cho lao động ngoài 35 tuổi. Đơn hàng nông nghiệp tại Đài Loan không hẳn quá vất vả như việc làm nông nghiệp tại Việt Nam. Vì mọi công đoạn chính thường sẽ có máy móc hỗ trợ phần nhiều.

Về mức lương thì đơn hàng nông nghiệp cũng khá tốt, bằng với đơn hàng công xưởng. Người lao động thường được cung cáp cả chổ ăn ở miễn phí nên khá tiết kiệm chi phí. Hơn nữa đi đơn hàng này thì chi phí lại thấp, không tốn kém.

Đơn hàng vận hành máy

Các đơn hàng dành cho nam được yêu thích không thể bỏ qua vận hành máy. Công việc của người lao động là vận hành, kiểm tra chất lượng sản phẩm (máy tiện, máy bào, máy cắt tấm kim loại…). Đơn hàng này có ưu điểm là công việc ổn định, có tăng ca, lương cao, chế độ tốt…
Trên đây là một số đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan mới và tốt nhất àm người lao động không nên bỏ qua. Bạn có thể tìm kiếm những đơn hàng phù hợp với mình khi đăng ký tại các trung tâm tư vẫn XKLĐ uy tín. Liên hệ ngay hotline 0966269918/0984535633 để được tư vấn những đơn hàng đi XKLĐ tại Đài Loan mới nhất 2023 với mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt nhé.

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu gọi lại

 

Nội dung tương tự

Đơn Hàng Kỹ Sư Cơ Khí Đi Đài Loan Có Gì Hấp Dẫn?

Đơn hàng kỹ sư cơ khí đi Đài Loan chiếm tỷ trọng tương đối lớn khi tuyển kỹ sư đi Đài hiện nay

Văn Hóa Giao Tiếp Của Người Đài Loan Như Thế Nào?

Văn hóa giao tiếp của người Đài Loan có gì đặc biệt không? Cách để giao tiếp và hòa nhập nhanh chóng khi bạn đến Đài Loan sinh sống và làm việc như thế nào? Bài viết này sẽ chia sẻ và giải đáp chi tiết nhất nhé.

Giải Đáp Thắc Mắc: Nhật Bản Có Ngày Nhà Giáo Không?

Nhật Bản có ngày nhà giáo không được rất nhiều người trong lĩnh vực giáo dục hoặc những ai muốn khám phá Nhật Bản quan tâm. Bài viết hôm nay, Lacoli sẽ mang chia sẻ đến bạn những điều thú vị về ngày nhà giáo ở Nhật.

Quy Trình Đi Kỹ Sư Nhật Bản Chi Tiết Từ A - Z

Những năm gần đây, sang Nhật với tư cách là kỹ sư đang trở nên phổ biến. Vậy quy trình đi kỹ sư Nhật Bản là gì? Bài viết dưới đây sẽ là những chia sẻ chi tiết về vấn đề này cho bạn

Đơn Hàng Đi Nhật Cho Nữ Trên 30 Tuổi Hot Nhất 2023

Bạn đã biết đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi nào hot nhất hiện nay chưa? Cập nhật ngay để có lựa chọn đúng đắn nhé!

Tìm Hiểu Về Mức Sống Và Chi Tiêu Ở Đài Loan Mới Nhất

Mức sống và chi tiêu ở Đài Loan như thế nào? Bạn chuẩn bị đi Đài Loan nên tham khảo ngay nhé!

Tìm Hiểu Chi Tiết Về Đơn Hàng Thực Phẩm Đài Loan 2023 

Đơn hàng thực phẩm Đài Loan có dễ tham gia không? Yêu cầu và công việc này như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ ngay trong nội dung bài viết này.

[Góc Giải Đáp] Chi Phí Học Tiếng Nhật đi XKLĐ Bao Nhiêu? 

Nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng nhiều để đáp ứng cho công việc, học tập. Trong đó nhiều bạn muốn tìm hiểu chi phí học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động, đi du học, làm việc với người Nhật…

Quy Trình Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Mới Nhất 2023

Dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật giúp người lao động có thể tìm kiếm cơ hội công việc hấp dẫn. Vậy quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết.

[Góc Giải Đáp] Hồ Sơ Đi Nhật Cần Những Gì?  

Hồ sơ đi Nhật cần những gì và chi phí bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài chia sẻ của Lacoli nhé.

Giải Đáp: Có Nên Đi Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan 2023 Không?

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan nào được yêu thích và đăng ký nhiều hiện nay? Cùng tìm hiểu chi tiết và cụ thể hơn ngay nội dung bài viết sau đây!

[Góc Giải Đáp] Có Những Cách Đi Xuất Khẩu Nhật Bản Nào Hiện Nay?  

Cách đi xuất khẩu Nhật Bản như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu để lên kế hoạch và chuẩn bị tốt hơn nhé.

 

Tham khảo các danh mục khác

Đơn hàng mới

Đơn hàng tokutei nhật bản

Đơn hàng tokutei nhật bản

Kỹ sư xây dựng

Kỹ sư xây dựng

Đơn hàng thợ Nail Dubai không cần tay nghề

Đơn hàng thợ Nail Dubai không cần tay nghề

Đơn hàng kỹ sư cơ khí bay nhanh sau 2 tháng có tư cách lưu trú

Đơn hàng kỹ sư cơ khí bay nhanh sau 2 tháng có tư cách lưu trú

Đơn hàng thực phẩm đồ ăn nhanh Nhật bản

Đơn hàng thực phẩm đồ ăn nhanh Nhật bản

Đơn hàng lái máy xúc đào

Đơn hàng lái máy xúc đào

Đơn hàng lái xe ben chạy mỏ

Đơn hàng lái xe ben chạy mỏ

Hỗ trợ

Nguyễn Thoa

Trưởng Ban tuyển sinh (HT tư vấn)

0983001087

 

Danh mục đơn hàng

 

 

Xuất khẩu lao động

 

Danh mục tin

 

 

Fanpage

 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản Xuất khẩu lao động Châu Âu

 

Thống kê quy cập

Online: 4

Hôm nay: 369

Tuần này: 1.923

Tháng này: 85.183

Tổng truy cập: 3.589.651.189

KÊNH THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC

Văn phòng tiếp nhận: Số 7 Tôn thất thuyết, Cầu giấy, Hà Nội

Trung Tâm Đào tạo: 1/355 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động namnữ đi xkld Nhật Bản trực tiếp không qua môi giới với chi phí thấp nhất thị trường . Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục vay vốn ngân hàng và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía bắc bao gồm : Hà Nội, Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị…

KY THUAT VIEN NHAT BAN  |  KY SU NHAT BAN | KỸ SƯ NHẬT BẢN  |  ĐƠN HÀNG KỸ SƯ NHẬT BẢN  |  KY SU NHAT  |  XUAT KHAU LAO DONG NHAT BAN  |  XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN  |  ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN  |  XKLD NHAT BAN 1 NĂM  |  XKLD NHAT BAN  |  LAO DONG XUAT KHAU NHAT BAN  |  CONG TY XUAT KHAU LAO DONG UY TIN

Chi phí xuất khẩu Nhật Bản 2021Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021Thủ tục bảo lãnh vợ, chồng sang Nhật Bảnxuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 những điều cần biết

Hotline: 0983001087 (zalo,fb) tư vấn xuất khẩu lao động miễn phí

 
Đi Lao Động

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thông tin xuất khẩu lao động, du học tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Úc

 

Yêu cầu gọi lại

CopyRight 2021 @ Website cung cấp thông tin XKLĐ và Du học