/ Góc chia sẻ kinh nghiệm xklđ / XKLĐ cần biết

Quyền Lợi Của Kỹ Sư Đi Nhật Người Lao Động Cần Biết

Cập nhật: 08/03/2023


 

Hiện nay, người Việt có thể sang Nhật theo diện thực tập sinh hoặc kỹ sư. Tuy nhiên, trước những quyền lợi của kỹ sư đi Nhật trong lâu dài, nhiều người chọn làm kỹ sư, dù cho có những yêu cầu khắt khe hơn về cả kinh nghiệm lẫn bằng cấp. Hãy cùng với Lacoli tìm hiểu để có những quyết định chính xác nhất cho mình.

Giới thiệu về chương trình cho kỹ sư đi Nhật

Đi Nhật theo diện kỹ sư là chương trình cho những người tốt nghiệp cao đẳng kỹ sư trở lên, có mong muốn, nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản theo đúng chuyên ngành của mình. 

Chương trình kỹ sư đi Nhật Bản được nhiều người lao động quan tâm hiện nayChương trình kỹ sư đi Nhật Bản được nhiều người lao động quan tâm hiện nay

Hiện nay, do dân số đang dần già hóa, nhu cầu tuyển lao động tại các công ty Nhật ngày càng tăng, nhất là kỹ sư ở các ngành nghề như công nghệ thông tin, cơ khí, công nghệ thực phẩm, hóa chất, xây dựng, dệt may… 

Bởi vậy, nếu đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học theo chuyên ngành kỹ sư, thì sang Nhật là một bước đi hợp lý. Bởi quyền lợi của kỹ sư đi Nhật có những điểm vượt trội mà có thể bạn không ngờ tới.

>> Xem thêm: Đơn Hàng Kỹ Sư Hóa Đi Nhật - Những Yêu Cầu Và Lợi Ích Nhận Được

Quyền lợi của ký sư đi Nhật người lao động cần biết

Làm đúng và phát triển đúng chuyên ngành

Muốn sang Nhật theo diện kỹ sư, bạn phải có bằng cao đẳng, đại học chuyên ngành đó. Điều này có nghĩa một trong những quyền lợi kỹ sư đi Nhật là bạn được làm và phát triển theo đúng ngành học. 

Cộng với việc môi trường làm việc bên Nhật hiện đại, chỉn chu, kỷ luật, chuyên nghiệp hơn ở Việt Nam. Phát triển công việc kỹ sư ở đây, bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm, học hỏi thêm nhiều điều mới, rèn giũa bản thân tốt hơn. Sau khi về nước, với kinh nghiệm, kỹ năng và tấm bằng ngoại ngữ, chắc chắn bạn sẽ được các công ty trong nước săn đón.

Quyền lợi của kỹ sư đi Nhật là mức lương khả quan

Mức lương dành cho người lao động tham gia đơn hàng kỹ sư đi Nhật hấp dẫnMức lương dành cho người lao động tham gia đơn hàng kỹ sư đi Nhật hấp dẫn

So với việc làm kỹ sư trong nước hay sang Nhật theo diện thực tập sinh, làm kỹ sư ở Nhật sẽ giúp bạn có một mức lương khả quan. Trung bình, một kỹ sư bên Nhật được nhận lương là 200 nghìn Yên/tháng, tương đương với 41 triệu đồng. Cụ thể:

 • Kỹ sư xây dựng: lương 230.000 Yên/tháng, ứng với 50 triệu đồng, tiền tăng ca là 5000 Yên/giờ, tối thiểu 40 giờ.
 • Kỹ sư công nghệ thông tin: lương từ 250.000 đến 300.000 Yên/tháng, ứng với 49 đến 65 triệu đồng.
 • Kỹ sư cơ khí: lương khoảng 200.000 Yên/tháng, ứng với 41 triệu đồng.
 • Kỹ sư nông nghiệp: lương khoảng 185.000 Yên/tháng.

Ngoài ra, sang Nhật theo diện kỹ sư, bạn có thể được hưởng những chế độ đãi ngộ, chính sách như nhân viên người bản xứ. Bên cạnh đó, nếu có bằng tiếng Nhật ở mức chuyên nghiệp, mức lương có thể tăng cao hơn. Nếu có thời gian rảnh, bạn có thể đi làm thêm để tăng thu nhập cho mình.

>> Xem thêm: Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Kỹ Thuật Viên Đi Nhật

Chi phí xuất cảnh thấp

So với những đơn hàng đi Nhật khác, chi phí thấp cũng là quyền lợi của kỹ sư đi Nhật. Nhìn chung, xuất cảnh theo diện kỹ sư, bạn chỉ phải chi từ ⅓ đến ⅔ so với các đơn khác. Các chi phí cụ thể bạn phải bỏ ra là:

Phí khám sức khỏe

Muốn sang Nhật, người Việt phải đáp ứng được các tiêu chí về sức khỏe. Do đó, bạn cần khám sàng lọc sức khỏe trước khi thi tuyển. Phí khám sức khỏe phụ thuộc vào từng bệnh viện và lựa chọn của người khám, thường dao động từ 800.000 đến 2 triệu đồng.

Giấy khám sức khỏe là điều kiện cần đáp ứng khi tham gia đơn hàng XKLĐ Nhật BảnGiấy khám sức khỏe là điều kiện cần đáp ứng khi tham gia đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

Quyền lợi của kỹ sư đi Nhật ở phí dịch vụ:

Đây là phí người lao động trả cho doanh nghiệp để có một hợp đồng đi làm việc tại nước ngoài. Với hợp đồng sang Nhật theo diện kỹ sư, chi phí này thấp hơn so với các đơn thực tập sinh khác. Mức phí này cũng tùy từng công ty, chủ yếu dao động từ 1 đến 2 tháng lương cơ bản như hợp đồng. Thường sang Nhật được 2 tháng, tiền lương đã đủ để bạn bù vốn rồi.

Quyền lợi kỹ sư đi Nhật: Tiền môi giới

Đây là tiền doanh nghiệp trả cho môi giới để có được một hợp đồng lao động cho người lao động. Khoản này không áp dụng với những người lao động đã hoàn thành đầy đủ hợp đồng với doanh nghiệp, sau đó được bên chủ sử dụng lao động ký mới hay gia hạn hợp đồng.

Trong trường hợp đối tác nước ngoài không yêu cầu tiền môi giới, doanh nghiệp không được phép thu khoản này từ người lao động. bạn nên chú ý điểm này, tránh mất tiền oan.

Chi phí để học tiếng Nhật

Với những ai chưa có nền tiếng Nhật, chắc chắn phải học một khóa tiếng Nhật từ 4 đến 5 tháng để có tấm bằng N4. Các trung tâm thường ở Hà Nội. Ngoài chi phí học, bạn phải trả thêm khoản ăn ở để học tại trung tâm.

Phí đào tạo chuyên môn

Một số đơn hàng kỹ sư sang Nhật yêu cầu người lao động có những tay nghề riêng, nên có thể bạn phải theo học lớp chuyên môn do trung tâm mở.

Phí dịch thuật, hồ sơ

Muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn phải chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ. Trong đó, các giấy tờ như lý lịch cá nhân, bảng điểm, bằng cấp phải được dịch sang tiếng Nhật mới có giá trị.

Nếu không tự chuẩn bị hồ sơ này, sau khi trúng tuyển, công ty sẽ hỗ trợ làm, tuy nhiên chi phí có thể cao hơn.

>> Xem thêm: Đơn Hàng Kỹ Sư Nông Nghiệp Đi Nhật, Điều Kiện Và Lợi Ích Nhận Được

Phí vé máy bay, visa, giấy tờ

Một trong những điều kiện tiên quyết để có thể sang Nhật là xin visa xuất cảnh. Người sang Nhật làm việc theo diện kỹ sư thường sẽ xin visa dài hạn. Các mức giá bạn có thể tham khảo là: 

 • Visa quá cảnh: phí 140.000 đồng
 • Visa nhập cảnh một lần: phí 640.000 đồng
 • Visa nhiều lần: phí 1.220.000 đồng

Bạn có thể tự xin visa và mua vé máy bay, hoặc nhờ cả công ty đăng ký. Mức giá sẽ phụ thuộc vào công ty bạn đang ký hợp đồng.

Người sang Nhật Bản làm việc theo diện kỹ sư thường sẽ phải xin visa dài hạnNgười sang Nhật Bản làm việc theo diện kỹ sư thường sẽ phải xin visa dài hạn

Phụ phí khác

Các chi phí có thể phát sinh thêm là tiền giáo trình, đồng phục, quần áo, vali…

Nhìn chung, chi phí để sang Nhật làm kỹ sư không cao, có thể hoàn vốn sau từ 1 đến 3 tháng nếu làm việc chăm chỉ. Đây cũng là quyền lợi của kỹ sư đi Nhật mà nhiều người lưu tâm.

Có khả năng gia hạn visa

Với những kỹ sư sang Nhật, tùy vào khả năng trong công việc, cùng với kỹ năng đàm phán, người lao động có thể gia hạn thời gian làm việc tại đây lên đến 10 năm. Trong khi nếu là thực tập sinh, bạn chỉ được làm nhiều nhất 3 năm, sau đó phải về nước và không được sang Nhật làm lại việc đó nữa.

Ngoài ra, người lao động sang đây theo diện kỹ sư sẽ có khả năng bảo lãnh người thân của mình sang Nhật.

Điều kiện để có quyền lợi của kỹ sư đi Nhật

Về ngoại hình, độ tuổi

Thường các đơn kỹ sư đi Nhật chỉ tuyển lao động nam, bên cạnh có một số nghề như kỹ sư thực phẩm, kỹ sư may tuyển kỹ sư nữ. Nhưng dù là nam hay nữ, bên Nhật cũng chỉ tuyển lao động từ 23 đến 40 tuổi. 

Về ngoại hình, nam phải cao tối thiểu 1m60, nặng ít nhất 50kg. Nữ cao tối thiểu 1m50, nặng ít nhất 45kg.

Về sức khỏe

Nhật Bản là nước khá khắt khe trong việc tuyển lao động có nền sức khỏe tốt. bạn sang đây phải đảm bảo không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh lý không được đi XKLĐ sau:

 • Nhóm bệnh tim mạch: như suy tim, nhồi máu cơ tim, tim bẩm sinh, tắc động mạch, rối loạn nhịp tim.
 • Nhóm bệnh hô hấp như hen, lao phổi, tâm phế mãn, khí phế thũng.Người bị viêm xoang vẫn có thể sang Nhật được.
 • Nhóm bệnh về tiêu hóa như sỏi mật, xơ gan, ung thư gan, viêm gan, vàng da, ung thư đường tiêu hóa, loét dạ dày tá tràng. Nếu người lao động bị đau dạ dày nhẹ vẫn sang Nhật được.

Các nhóm bệnh không được tham gia XKLĐ Nhật diện kỹ sưCác nhóm bệnh không được tham gia XKLĐ Nhật diện kỹ sư

 • Nhóm bệnh về nội tiết như tiểu đường, cường giáp, suy giáp, suy thận, u tuyến thượng thận.
 • Nhóm bệnh về thần kinh như tâm thần phân liệt, rối loạn cảm xúc.
 • Nhóm bệnh về cơ quan sinh dục như u nang buồng trứng, u xơ cổ tử cung, u xơ tuyến tiền liệt.
 • Nhóm bệnh về thận - tiết niệu như suy thận, thận nhiễm mỡ, viêm cầu thận, sỏi đường tiết niệu.
 • Nhóm bệnh về xương khớp: cụt chi, viêm khớp, viêm xương, thoái hóa cột sống, loãng xương nặng.
 • Nhóm bệnh về da liễu: vảy nến, nấm, vảy rồng. Đặc biệt, bạn có thể không trúng tuyển sang Nhật nếu xăm mình.
 • Nhóm bệnh về mắt: quáng gà, sụp mi độ 3 trở lên, đục nhân mắt, rối loạn sắc giác. Cận thị nặng cũng sẽ bị từ chối ở một số đơn kỹ sư cụ thể.
 • Nhóm bệnh về tai mũi họng: trĩ mũi, ung thư vòm họng, viêm tai giữa vẫn chưa ổn định.
 • Nhóm bệnh về răng hàm mặt: dị tật vùng hàm mặt, u nang vùng răng miệng.

Về bằng cấp

Người lao động muốn được hưởng quyền lợi của kỹ sư đi Nhật phải có bằng chuyên ngành kỹ sư từ cao đẳng trở lên. 

Bên cạnh đó, bằng tiếng Nhật cũng là yếu tố cần nhiều người quan tâm. Đa số đơn hàng kỹ sư yêu cầu người ứng tuyển phải có bằng N4, một số ít yêu cầu N3. Cũng có một số công ty không yêu cầu bằng, mã quy định sau khi trúng tuyển phải học đến bài bao nhiêu thì có thể xuất cảnh.

Về hồ sơ

Trước khi ứng tuyển là kỹ sư đi Nhật, người lao động phải nghiên cứu để chuẩn bị kỹ lưỡng bộ hồ sơ. Bộ hồ sơ cơ bản gồm:

 • Ảnh thẻ: gồm 6 ảnh 4.5x4.5, 6 ảnh 3.5x4.5,12 ảnh 4x6, 12 ảnh 3x4. Ảnh phải chụp trên nền trắng, áo sáng màu, đầu tóc chỉnh tề.
 • Giấy khám sức khỏe đủ tiêu chuẩn: thể hiện đủ tình hình sức khỏe yêu cầu và không mắc các bệnh cấm liệt kê ở trên.
 • Sơ yếu lý lịch: 2 bản chính có xác nhận của địa phương.
 • Giấy khai sinh, căn cước hoặc chứng minh thư, sổ hộ khẩu: 2 bản sao có công chứng.
 • Bằng tốt nghiệp và các chứng chỉ liên quan: 2 bản có công chứng
 • Giấy xác nhận dân sự: do công an tại xã, phường cư trú cấp, đầy đủ ảnh và dấu giáp lai. Một số nơi gọi đây là giấy xác nhận nhân thân hoặc giấy xác nhận hạnh kiểm.
 • Giấy xác nhận về tình trạng hôn nhân: cần 1 bản. Với người lao động đã kết hôn cần có bản công chứng của giấy đăng ký kết hôn. Người lao động đã ly hôn cần có bản photo quyết định của tòa án.

Ngoài ra, để nhận được quyền lợi của kỹ sư đi Nhật, người lao động không được có tiền án, tiền sự và không thuộc vào các trường hợp cấm nhập cảnh vào Nhật.

>> Xem thêm: Những Lợi Ích Khi Tham Gia Đơn Hàng Kỹ Sư May Mặc Đi Nhật

Quy trình đi Nhật diện kỹ sư 

Tham gia kỹ sư đi Nhật cần thực hiện quy trình theo quy địnhTham gia kỹ sư đi Nhật cần thực hiện quy trình theo quy định

Thường muốn sang Nhật với tư cách kỹ sư, người lao động phải trải qua 8 bước sau:

 • Bước 1: Tìm các công ty bên Nhật đang có nhu cầu tuyển kỹ sư theo đúng chuyên ngành mình đã học.
 • Bước 2: Tìm công ty hỗ trợ: Ở bước này, người lao động có thể tìm các công ty ở Việt Nam để tư vấn bằng cách gọi hotline hoặc lên trực tiếp công ty.
 • Bước 3: Cung cấp đầy đủ, chi tiết thông tin: Các thông tin như kinh nghiệm, bằng cấp, khả năng ngoại ngữ, mong muốn, mức lương, nhu cầu công việc… nên được cung cấp chi tiết nhất cho công ty tư vấn.
 • Bước 4: Hoàn thiện bộ hồ sơ: Người lao động cần nhanh chóng chuẩn bị và hoàn thiện các hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Tránh tình trạng sát ngày mới rối rít đi làm, chậm trễ thời gian, cuống quá còn thiếu sai nhiều thứ.
 • Bước 5: Cọc tiền thi: bạn muốn nhận quyền lợi của kỹ sư đi Nhật phải cọc một số tiền mới có trong danh sách thi tuyển.
 • Bước 6: Chuẩn bị phỏng vấn với công ty: Người lao động có thể phỏng vấn với chủ người Nhật hoặc đại diện công ty tại Việt Nam. Tuy công ty, có thể có các hình thức thi khác như viết giấy.
 • Bước 7: Chờ kết quả: Tại bước này, người lao động chờ đợi đến khi có kết quả. Nếu trúng tuyển, thường công ty sẽ hỗ trợ bạn một nửa chi phí.
 • Bước 8: Chờ có tư cách lưu trú: Có kết quả xong, bạn chờ có tư cách lưu trú, đóng nốt phí quy định, rồi chờ visa và chuẩn bị hành lý cho ngày xuất cảnh.

Các ngành nghề hot đang tuyển kỹ sư tại Nhật Bản

Kỹ sư nông nghiệp

Tại Nhật Bản, ngành kỹ sư nông nghiệp hay tuyển dụng chuyên ngành là chăn nuôi, thú y, bảo vệ thực vật, công nghệ sinh học, nuôi trồng thủy sản và khoa học môi trường.

Nổi bật trong đó là kỹ sư chăn nuôi: nuôi bò sữa, lợn, gà, kiểm tra chất lượng mô hình chăm sóc… và kỹ sư trồng trọt: nhiệm vụ chính là trồng rau trong nhà kính, lai giống cây trồng, kiểm tra đồng thời chăm sóc cây trồng.

Điều kiện cơ bản để ứng tuyển là:

 • Từ 23 đến 40 tuổi
 • Tốt nghiệp chuyên ngành mình ứng tuyển từ bậc cao đẳng trở lên
 • Đủ điều kiện về sức khỏe như quy định, không mắc các bệnh cấm
 • Trình độ tiếng Nhật: người lao động có trình độ phải từ N4 trở lên
 • Có kinh nghiệm làm việc ở trong lĩnh vực nông nghiệp sẽ được ưu tiên
 • Không thuộc đối tượng cấm nhập cảnh vào Nhật

Quyền lợi của kỹ sư đi Nhật với tư cách kỹ sư nông nghiệp:

 • Mức lương cao, khoảng 18 man/tháng, ứng với 40 triệu trở lên. Thời gian làm việc theo quy định của nhà nước, 8 tiếng một ngày, 5 ngày một tuần.
 • Có đầy đủ các quyền lợi, chế độ như người bản xứ. Ngoài bảo hiểm, trợ cấp, người lao động có thể nhận được phụ cấp 25% tiền nhà nếu ở tại nơi công ty chỉ định.
 • Cơ hội sống, làm việc lâu dài tại Nhật..
 • Có khả năng bảo lãnh người thân qua Nhật sống cùng

Kỹ sư xây dựng

Các công việc của kỹ sư xây dựng tại Nhật là cơ khí, thi công nội thất, điện nước, thi công cốt pha, kỹ sư trắc địa, cầu đường, kỹ sư tin học xây dựng.

Điều kiện cơ bản để ứng tuyển:

 • Nam nữ từ 22 đến 35 tuổi;
 • Tốt nghiệp từ bậc cao đẳng trở lên với bằng chuyên ngành xây dựng;
 • Có bằng tiếng Nhật phải tối thiểu là từ N5;
 • Người lao động đã có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực xây dựng, biết sử dụng Autocad hay chuyên các phần mềm chuyên ngành khác sẽ được ưu tiên.
 • Đảm bảo điều kiện sức khỏe, không có tiền án tiền sự, không bị cấm nhập cảnh Nhật Bản.

Quyền lợi của kỹ sư xây dựng là:

 • Mức lương khả quan, khoảng 240.000 Yên. Với người lao động có kinh nghiệm trên 5 năm, mức lương có thể đạt đến 300.000 Yên.
 • Có quyền lợi, đãi ngộ như các kỹ sư bản xứ.
 • Có cơ hội làm việc lâu dài, bảo lãnh người thân qua ở cùng.
 • Được đào tạo một cách bài bản, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình sống và làm việc tại Nhật, tự nâng tầm bản thân.

>> Xem thêm: Hiểu Rõ Hơn Về Đơn Hàng Kỹ Sư Công Nghệ Sinh Học Đi Nhật 2023

Kỹ sư công nghệ thông tin

Các chuyên ngành một kỹ sư công nghệ thông tin có thể làm là phân tích hệ thống, kỹ sư phần mềm, lập trình viên, kỹ sư công nghệ phần cứng, quản trị mạng, kỹ thuật viên máy tính, chuyên gia mật mã.

Điều kiện để ứng tuyển là:

 • Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành công nghệ thông tin, lập trình viên tại các trường tại Việt Nam.
 • Có bằng tiếng Nhật phải từ N4 trở lên
 • Người lao động phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm công nghệ thông tin. Nếu sinh viên sắp ra trường muốn sang Nhật ngay thì phải chuẩn bị thực tập trước.
 • Đảm bảo tình trạng sức khỏe và nhân thân.
 • Đáp ứng các điều kiện riêng do công ty đề ra như thành thạo một trong các ngôn ngữ riêng của lập trình như C+, C, Java, Python, C#…, hay có kiến thức về thuật toán, AI, IoT.

Quyền lợi của kỹ sư đi Nhật với tư cách kỹ sư về công nghệ thông tin:

 • Mức lương từ 240.000 đến 300.000 Yên một tháng. 
 • Hưởng các đãi ngộ, quyền lợi như người bản xứ.
 • Có cơ hội làm việc lâu dài, bảo lãnh người thân qua cùng.
 • Được đào tạo một cách bài bản, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình sống và làm việc tại môi trường hiện đại, chuyên nghiệp như Nhật Bản, tự nâng tầm bản thân.

Một số chuyên ngành khác có thể kể đến là kỹ sư ngành công nghệ thực phẩm, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện, kỹ sư may mặc, tự động hóa, kinh tế… 

Như vậy, bài viết đã cung cấp các thông tin quyền lợi của kỹ sư đi Nhật, cùng các đơn hàng kỹ sư đi Nhật có độ nóng đang tuyển kỹ sư hiện nay và những điều kiện cần thiết. Trước những lợi ích cụ thể, rõ ràng như thế, bạn có thể nghĩ đến phương án xuất ngoại, bắt đầu cuộc sống mới. Có khó khăn đấy, nhưng cứ cố gắng chắc chắn sẽ vượt qua nhanh thôi.

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu gọi lại

 

Nội dung tương tự

Tìm Hiểu Về Mức Sống Và Chi Tiêu Ở Đài Loan Mới Nhất

Mức sống và chi tiêu ở Đài Loan như thế nào? Bạn chuẩn bị đi Đài Loan nên tham khảo ngay nhé!

Quy Trình Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Mới Nhất 2023

Dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật giúp người lao động có thể tìm kiếm cơ hội công việc hấp dẫn. Vậy quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết.

Bạn Đã Biết Điều Kiện Xuất Khẩu Lao Động Ngành Điều Dưỡng Tại Nhật?

Bạn đã nắm rõ về điều kiện xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng tại Nhật là gì chưa? Nếu có ý định đi Nhật đừng bỏ qua bài viết này nhé.

[Góc Giải Đáp] Chi Phí Học Tiếng Nhật đi XKLĐ Bao Nhiêu? 

Nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng nhiều để đáp ứng cho công việc, học tập. Trong đó nhiều bạn muốn tìm hiểu chi phí học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động, đi du học, làm việc với người Nhật…

Các Đơn Hàng Đóng Gói Công Nghiệp Nhật Bản Tốt Nhất 2023

Đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản rất được yêu thích vì đây là đơn hàng có mức lương ổn định, tăng ca nhiều và môi trường làm việc khá tốt.

Cách Giới Thiệu Bản Thân Khi Phỏng Vấn Đi Đài Loan Cơ Bản

Cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn đi Đài Loan cơ bản nhất là gì? Cùng tìm hiểu để chuẩn bị cho hành trình đi Đài Loan lao động

Cập Nhật Các Đơn Hàng Xkld Nhật Cho Nữ Tốt Nhất 2023

Các đơn hàng xkld Nhật cho nữ thường có ưu điểm là công việc nhẹ nhàng, mức lương hấp dẫn… Việc lựa chọn con đường xuất khẩu lao động qua làm việc xứ người khiến nhiều người e ngại.

Tất Tần Tật Những Thông Tin Xuất Khẩu Lao Động Congo 2023 Mới Nhất

CHDC Congo là thị trường xuất khẩu lao động đang có nhiều phục hồi trong thời gian gần đây. Xuất khẩu lao động Congo hiện đang có nhiều đơn hàng tuyển dụng với mức lương và chế độ tốt.

Tổng Hợp Các Đơn Hàng Đi Nhật Cho Nữ Hot 2023

Các đơn hàng đi Nhật cho nữ được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Bạn muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, an toàn và kỹ luật thì đi Nhật chính là lựa chọn tuyệt vời.

Tìm Hiểu Về Đơn Hàng Đi Đài Loan 1 Năm Mới Nhất

Đơn hàng đi Đài Loan 1 năm được nhiều người quan tâm. Vậy đơn hàng này là gì? Điều kiện tham gia như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé. 

Tổng Hợp Thông Tin Đơn Hàng Đi Nhật Cho Nam Hot Nhất Hiện Nay

Bạn là người lao động có nhu cầu tìm việc lương cao và quan tâm đến đơn hàng đi Nhật cho nam? Bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin liên quan đến các đơn hàng từ Nhật Bản?

Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Miễn Phí Có Những Thuận Lợi, Khó Khăn Nào?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí có thật như lời đồn? Cùng Lacoli tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

 

Tham khảo các danh mục khác

Đơn hàng mới

Đơn hàng tokutei nhật bản

Đơn hàng tokutei nhật bản

Kỹ sư xây dựng

Kỹ sư xây dựng

Đơn hàng thợ Nail Dubai không cần tay nghề

Đơn hàng thợ Nail Dubai không cần tay nghề

Đơn hàng kỹ sư cơ khí bay nhanh sau 2 tháng có tư cách lưu trú

Đơn hàng kỹ sư cơ khí bay nhanh sau 2 tháng có tư cách lưu trú

Đơn hàng thực phẩm đồ ăn nhanh Nhật bản

Đơn hàng thực phẩm đồ ăn nhanh Nhật bản

Đơn hàng lái máy xúc đào

Đơn hàng lái máy xúc đào

Đơn hàng lái xe ben chạy mỏ

Đơn hàng lái xe ben chạy mỏ

Hỗ trợ

Nguyễn Thoa

Trưởng Ban tuyển sinh (HT tư vấn)

0983001087

 

Danh mục đơn hàng

 

 

Xuất khẩu lao động

 

Danh mục tin

 

 

Fanpage

 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản Xuất khẩu lao động Châu Âu

 

Thống kê quy cập

Online: 5

Hôm nay: 369

Tuần này: 1.923

Tháng này: 85.183

Tổng truy cập: 3.589.651.189

KÊNH THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC

Văn phòng tiếp nhận: Số 7 Tôn thất thuyết, Cầu giấy, Hà Nội

Trung Tâm Đào tạo: 1/355 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động namnữ đi xkld Nhật Bản trực tiếp không qua môi giới với chi phí thấp nhất thị trường . Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục vay vốn ngân hàng và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía bắc bao gồm : Hà Nội, Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị…

KY THUAT VIEN NHAT BAN  |  KY SU NHAT BAN | KỸ SƯ NHẬT BẢN  |  ĐƠN HÀNG KỸ SƯ NHẬT BẢN  |  KY SU NHAT  |  XUAT KHAU LAO DONG NHAT BAN  |  XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN  |  ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN  |  XKLD NHAT BAN 1 NĂM  |  XKLD NHAT BAN  |  LAO DONG XUAT KHAU NHAT BAN  |  CONG TY XUAT KHAU LAO DONG UY TIN

Chi phí xuất khẩu Nhật Bản 2021Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021Thủ tục bảo lãnh vợ, chồng sang Nhật Bảnxuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 những điều cần biết

Hotline: 0983001087 (zalo,fb) tư vấn xuất khẩu lao động miễn phí

 
Đi Lao Động

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thông tin xuất khẩu lao động, du học tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Úc

 

Yêu cầu gọi lại

CopyRight 2021 @ Website cung cấp thông tin XKLĐ và Du học