/ Góc chia sẻ kinh nghiệm xklđ / XKLĐ cần biết

Có Nên Chọn Đơn Hàng Nông Nghiệp Đài Loan 2023 Không?

Cập nhật: 01/04/2023


 

Tìm hiểu các ngành nghề hay đơn hàng là điều rất cần thiết khi muốn đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan hay bất kỳ quốc gia nào. Trong rất nhiều đơn hàng thì đơn hàng nông nghiệp Đài Loan 2023 rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên có nên lựa chọn đơn hàng này không, đơn hàng nông nghiệp phù hợp với ai… Hãy đọc ngay bài viết sau đây của Lacoli để tìm hiểu rõ hơn nhé!

Tổng quan về đơn hàng nông nghiệp Đài Loan 2023

Không chỉ được biết đến là một quốc gia có nền kinh tế, công nghiệp phát triển mà nền nông nghiệp của Đài Loan cũng khá nổi bật. Tỷ trọng nông nghiệp trong nền kinh tế của Đài Loan vẫn chiếm thị phần khá lớn. Tuy nhiên, lao động nông nghiệp tại Đài Loan khá khan hiếm, hầu hết những người trẻ đều có những lựa chọn tốt hơn như văn phòng, làm công xưởng…

Tìm hiểu chi tiết về đơn hàng nông nghiệp đi Đài Loan mới nhất 2023Tìm hiểu chi tiết về đơn hàng nông nghiệp đi Đài Loan mới nhất 2023

Là một thị trường xuất khẩu lao động truyền thống của Đài Loan, đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều lao động Việt tại Đài Loan. Tạo thành một cộng đồng người Việt vô cùng đông đúc. Các đơn hàng đi Đài Loan rất nhiều ngành nghề, từ dệt may, thực phẩm, cơ khí cho đến xây dựng, nông nghiệp.

Trong tất cả các đơn hàng khác nhau thì đơn hàng nông nghiệp rất phổ biến. Mặc dù có ít người trẻ lựa chọn đơn hàng này nhưng nó lại phù hợp với nhiều đối tượng lao động khác. Nền nông nghiệp của Đài Loan nói chung phát triển theo hướng hiện đại hoá. Ứng dụng kỹ thuật, công nghệ cao vào nuôi trồng để giảm sức người, tăng hiệu suất và chất lượng sản phẩm.

>> Xem thêm: Có Nên Chọn Đơn Hàng May Mặc Đài Loan? Điều Kiện Và Chi Phí Đơn Hàng

Đơn hàng nông nghiệp Đài Loan 2023 làm những công việc gì?

Một số công việc cụ thể của đơn hàng nông nghiệp Đài Loan 2023 có thể kể đến như:

 • Chăn nuôi gia súc gia cầm, nhiều nhất là gà, lợn, bò…
 • Trồng, chăm sóc và thu hoạch nông sản là các loại rau, củ, quả;
 • Trồng hoa, chăm sóc hoa được trồng trong nhà kính;
 • Công việc quản lý nông trại;
 • Tỉa cây, nhổ cỏ, cắt cỏ;
 • Thu gom, đóng gói và phân loại các sản phẩm nông nghiệp tại nông trại.

Những đơn hàng nông nghiệp đi Đài Loan khá phù hợp với lao động Việt Nam, bởi vì nó vô cùng gần gũi nông thôn Việt. Công việc của đơn hàng cũng không quá vất quả, không có yêu cầu cao về trình độ, không đòi hỏi bằng cấp hay kinh nghiệm. Người tham gia đơn hàng nông nghiệp chỉ cần không bị mắc các bệnh cấm XKLĐ, sức khỏe và thị lực tốt. Đây cũng là đơn hàng khi thi tuyển XKLĐ Đài Loan người lao động dễ dàng trúng tuyển hiện nay. 

Đơn hàng nông nghiệp phù hợp với ai? Có nên chọn đơn hàng này?

Hiện tại, đang có rất nhiều đơn hàng nông nghiệp Đài Loan đang được tuyển dụng. Tuy nhiên, trước khi đăng ký, nhiều người muốn biết đơn hàng này phù hợp với ai, có nên chọn đơn hàng nông nghiệp không? Chúng tôi xin cung cấp thông tin chi tiết ở phần này cho bạn tham khảo.

Đơn hàng nông nghiệp phù hợp với ai? Có nên chọn đơn hàng này?Đơn hàng nông nghiệp phù hợp với ai? Có nên chọn đơn hàng này?

Đối tượng của đơn hàng nông nghiệp Đài Loan 

Nông nghiệp hầu như là lựa chọn cuối cùng khi chọn đơn hàng đi Đài Loan. Bởi lẽ quan niệm công việc làm nông thường chân lấm tay bùn, lem luốc không sạch sẽ hay được quần là áo lượt. Những người trẻ có bằng cấp không mấy ai chọn đi đơn hàng nông nghiệp.

Đơn hàng này chỉ phù hợp với một số đối tượng lao động không đạt yêu cầu về sức khoẻ, ngoại hình hay bằng cấp để đi các đơn hàng công xưởng. Cụ thể:

 • Người quá độ tuổi làm đơn hàng công xưởng (từ 35 trở lên hoặc trên 40);
 • Người lao động chân tay không có bằng cấp (THCS hoặc THPT);
 • Không đạt yêu cầu về chiều cao quy định;

Nên chọn đơn hàng nông nghiệp Đài Loan 2023 không?

Muốn biết nên chọn đơn hàng nông nghiệp đi Đài Loan hay không đầu tiên cần xem xét về điều kiện. Hầu hết khi muốn tham gia đơn hàng khác nhưng không đạt yêu cầu thì người lao động mới chọn đơn hàng này. Ngoài ra, đơn hàng nông nghiệp cũng có một số lợi ích nhất định nên được yêu thích. 

Có nên chọn đơn hàng nông nghiệp Đài Loan 2023 không?Có nên chọn đơn hàng nông nghiệp Đài Loan 2023 không?

Đó là chi phí đi đơn hàng nông nghiệp cực thấp, nhiều gia đình khó khăn về điều kiện tài chính vẫn có thể đi được bằng cách vay mượn. Đơn hàng nông nghiệp rất nhiều, tuyển dụng liên tục nên dễ trúng tuyển, dễ đi. Với công việc lao động tay chân tương tự hoặc khoẻ hơn làm việc ở quê nhà nhưng mức lương cao và ổn định. 

Thêm vào đó hầu như đơn hàng này sẽ không yêu cầu cao về bằng cấp, ngoại hình hay tiếng Trung. Đi đơn hàng này thời gian xuất cảnh cũng được rút ngắn, qua làm việc sẽ được bao ăn ở.

>> Xem thêm: Tổng Hợp Top Các Công Ty Xkld Đài Loan Uy Tín Nhất Hiện Nay

Điều kiện và chi phí xuất khẩu Đài Loan đơn hàng nông nghiệp 2023

Như đã nói, các đối tượng tham gia của đơn hàng nông nghiệp Đài Loan được mở rộng hơn về độ, tuổi, ngoại hình. Để tham gia đơn hàng nông nghiệp Đài Loan 2023, người lao động chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản sau:

 • Không giới hạn độ tuổi, trên 40 tuổi vẫn có thể tham gia;
 • Không khắt khe về ngoại hình, nam từ 1m60, nữ từ 1m45 vẫn có thể đi được;
 • Công việc chăn nuôi, trồng trọt nên có yêu cầu về thể chất, những người có đủ sức khoẻ;
 • Đã thăm khám tại bệnh viện và có chứng nhận sức khoẻ ở đơn vị được cấp phép khám sức khoẻ cho lao động đi nước ngoài;
 • Không có tiền án, tiền sự hay vi phạm pháp luật hình sự trước đó;
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn của chính phù Đài Loan quy định cho người lao động nước ngoài làm việc ở đây.

Điều kiện và chi phí xuất khẩu Đài Loan đơn hàng nông nghiệp 2023Điều kiện và chi phí xuất khẩu Đài Loan đơn hàng nông nghiệp 2023

Có thể thấy rằng đơn hàng nông nghiệp tại Đài Loan là đơn hàng dễ đi nhất. Đặc biệt những ai đã quen với công việc đồng áng ở Việt Nam có thể lựa chọn. Chỉ cần cố gắng vài ba năm, bạn sẽ tích luỹ được một số tiền để trang trải tương lai.

Lương đơn hàng nông nghiệp Đài Loan bao nhiêu? 

Mức lương đơn hàng đi Đài Loan ngành nông nghiệp cao, thu hút nhiều lao động mong muốn được tham gia. Lương 1 tháng đi đơn nông nghiệp ở Đài khoảng từ 17 triệu đồng – 30 triệu đồng. Mức lương cơ bản này chưa tính lương làm thêm, tăng ca. Ngoài ra, người lao động còn được hưởng nhiều quyền lợi, chế độ đãi ngộ tốt. Công ty sẽ hỗ trợ về nơi ăn ở, một số công ty và xí nghiệp còn hỗ trợ chi phí hay phương tiện di chuyển khi đi làm.

>> Xem thêm: Tìm Hiểu Chi Tiết Về Đơn Hàng Thực Phẩm Đài Loan 2023

Lưu ý gì khi đi đơn hàng nông nghiệp Đài Loan?

Gọi chung là đơn hàng nông nghiệp Đài Loan nhưng các công việc có thể khác biệt nhau. Trước khi đăng ký, người lao động cần xác định chọn đơn hàng nông nghiệp Đài Loan 2023 nào. Nếu có thế mạnh và kinh nghiệm về chăn nuôi có thể chọn đơn hàng chăn nuôi. Hoặc ngược lại có thể chọn đơn hàng thu hoạch nông sản hoặc trồng hoa, tỉa cây…

Tham gia đơn hàng đi Đài Loan ngành nông nghiệp bạn cần lưu ý điều gì?Tham gia đơn hàng đi Đài Loan ngành nông nghiệp bạn cần lưu ý điều gì?

Đi đơn hàng nào thì hầu hết đều qua trung tâm môi giới, bạn nên cân nhắc để lựa chọn trung tâm đáng tin cậy. Các tiêu chí để làm tiêu chí đánh giá như: 

 • Sự minh bạch khi hoạt động;
 • Công khai các khoản mục phí phù hợp với luật định hiện hành;
 • Công ty đã đăng ký hoạt động hợp pháp về ngành nghề môi giới xuất khẩu lao động;
 • Tìm hiểu xem có người quen đi qua trung tâm đi thành công, công việc ổn chưa;

Dù là đơn hàng nông nghiệp nhưng các chế độ cho người lao động nước ngoài vẫn được chính phủ Đài Loan quy định rõ ràng. Vì vậy, chỉ nên chọn những đơn hàng có chế độ bảo hiểm, phúc lợi. Có quy định rõ về thời gian làm việc, nghỉ ngơi, nghỉ khi ốm đau…

Trong đơn hàng nông nghiệp không hẳn chỉ tuyển các công việc về chăn nuôi, trồng trọt. Vẫn có các công việc liên quan khác như lái xe, làm điện nước, quản lý nông trại… Những vị trí này tất nhiên mức lương sẽ cao hơn và có đãi ngộ tốt hơn.

Hy vọng những thông tin về đơn hàng nông nghiệp Đài Loan 2023 mà Lacoli cung cấp hữu ích cho bạn. Nếu bạn còn thắc mắc về thủ tục hồ sơ xuất khẩu lao động  Đài Loan 2023 ngành nông nghiệp, hoặc muốn tìm hiểu nhiều hơn các đơn hàng đi Đài khác. Vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Hoặc để lại thông tin vào form dưới đây, nhân viên sẽ gọi lại hỗ trợ. Chúc bạn sớm xuất cảnh khi lựa chọn đơn hàng này!

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu gọi lại

 

Nội dung tương tự

Đơn Hàng Kỹ Sư Nông Nghiệp Đi Nhật, Điều Kiện Và Lợi Ích Nhận Được

Đơn hàng kỹ sư nông nghiệp đi Nhật là đơn hàng có thể dành cho cả nam và nữ. Vì vậy mà được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu hiện nay.

Đơn Hàng Chỉ Định Đi Đài Loan Và Những Điều Cần Biết

Đơn hàng chỉ định đi Đài Loan là gì? Công việc có vất vả không? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của người lao động khi muốn xuất khẩu sang Đài Loan. 

Cập Nhật Tình Hình Nền Kinh Tế Mới Nhất Tại Hungary

Nền kinh tế Hungary đang trong thời kỳ mở cửa với các nhóm kinh tế phát triển. Laodongxuatkhaunhatban.net sẽ phân tích chi tiết hơn trong nội dung dưới đây.

Những Điều Cần Biết Khi Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan Ngành Điều Dưỡng

Có nên chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan ngành điều dưỡng hiện nay khi đi Đài hay không? Bài viết này sẽ giải đáp chi tiết cho bạn nhé.

Điều Kiện Xuất Khẩu Lao Động Hungary Mới Nhất Bạn Cần Biết

Điều kiện xuất khẩu lao động Hungary gồm những gì? Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về những điều kiện đi XKLĐ Hungary mới nhất cho người lao động.

Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Lacoli Uy Tín Hàng Đầu

Bạn đang tìm kiếm trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp để hợp tác? Cùng tìm hiểu rõ hơn về các tiêu chí chọn lựa trung tâm xuất khẩu lao động uy tín qua nội dung dưới đây. 

Đơn Hàng Đi Nhật Cho Nữ Trên 30 Tuổi Hot Nhất 2023

Bạn đã biết đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi nào hot nhất hiện nay chưa? Cập nhật ngay để có lựa chọn đúng đắn nhé!

Lương Kỹ Sư Ở Đài Loan 2023 Bao Nhiêu?

Đi đơn hàng kỹ sư thì mức lương kỹ sư Đài Loan bao nhiêu luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ người lao động

Bạn Đã Biết Điều Kiện Xuất Khẩu Lao Động Ngành Điều Dưỡng Tại Nhật?

Bạn đã nắm rõ về điều kiện xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng tại Nhật là gì chưa? Nếu có ý định đi Nhật đừng bỏ qua bài viết này nhé.

[Góc Giải Đáp] Có Nên Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Hay Không?

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật hay không là vấn đề khiến nhiều người phân vân? Nếu bạn cũng đang nằm trong trường hợp đó, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây từ Lacoli.

Đơn Hàng Kỹ Sư Điện Tử Đi Nhật Có Những Điều Kiện Nào? 

Hiện nay Việt Nam và Nhật Bản thúc đẩy các đơn hàng kỹ sư điện tử đi Nhật khá phổ biến. Cùng Lacoli tìm hiểu các điều kiện, lý do nên chọn lựa đơn hàng kỹ sư điện tử Nhật Bản dưới đây.

 

Tham khảo các danh mục khác

Đơn hàng mới

Đơn hàng tokutei nhật bản

Đơn hàng tokutei nhật bản

Kỹ sư xây dựng

Kỹ sư xây dựng

Đơn hàng thợ Nail Dubai không cần tay nghề

Đơn hàng thợ Nail Dubai không cần tay nghề

Đơn hàng kỹ sư cơ khí bay nhanh sau 2 tháng có tư cách lưu trú

Đơn hàng kỹ sư cơ khí bay nhanh sau 2 tháng có tư cách lưu trú

Đơn hàng thực phẩm đồ ăn nhanh Nhật bản

Đơn hàng thực phẩm đồ ăn nhanh Nhật bản

Đơn hàng lái máy xúc đào

Đơn hàng lái máy xúc đào

Đơn hàng lái xe ben chạy mỏ

Đơn hàng lái xe ben chạy mỏ

Hỗ trợ

Nguyễn Thoa

Trưởng Ban tuyển sinh (HT tư vấn)

0983001087

 

Danh mục đơn hàng

 

 

Xuất khẩu lao động

 

Danh mục tin

 

 

Fanpage

 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản Xuất khẩu lao động Châu Âu

 

Thống kê quy cập

Online: 2

Hôm nay: 369

Tuần này: 1.923

Tháng này: 85.183

Tổng truy cập: 3.589.651.189

KÊNH THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC

Văn phòng tiếp nhận: Số 7 Tôn thất thuyết, Cầu giấy, Hà Nội

Trung Tâm Đào tạo: 1/355 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động namnữ đi xkld Nhật Bản trực tiếp không qua môi giới với chi phí thấp nhất thị trường . Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục vay vốn ngân hàng và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía bắc bao gồm : Hà Nội, Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị…

KY THUAT VIEN NHAT BAN  |  KY SU NHAT BAN | KỸ SƯ NHẬT BẢN  |  ĐƠN HÀNG KỸ SƯ NHẬT BẢN  |  KY SU NHAT  |  XUAT KHAU LAO DONG NHAT BAN  |  XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN  |  ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN  |  XKLD NHAT BAN 1 NĂM  |  XKLD NHAT BAN  |  LAO DONG XUAT KHAU NHAT BAN  |  CONG TY XUAT KHAU LAO DONG UY TIN

Chi phí xuất khẩu Nhật Bản 2021Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021Thủ tục bảo lãnh vợ, chồng sang Nhật Bảnxuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 những điều cần biết

Hotline: 0983001087 (zalo,fb) tư vấn xuất khẩu lao động miễn phí

 
Đi Lao Động

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thông tin xuất khẩu lao động, du học tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Úc

 

Yêu cầu gọi lại

CopyRight 2021 @ Website cung cấp thông tin XKLĐ và Du học